Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cấu Trúc Sản Phẩm Cá Viên Từ Thịt Vụn Cá

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá viên là sản phẩm rất được ưu thích và quen thuộc với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trước đây sản phẩm này được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau nhưng thời gian gần đây khi ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu cá tra phát triển mạnh thì phần lớn sản phẩm này đều làm từ nguyên liệu là vụn thịt cá tra (được loại ra từ qui trình phi lê cá tra). Bên cạnh thịt vụn trắng cá tra thường dùng làm nguyên liệu sản xuất cá viên hiện nay thì thịt vụn đỏ cá tra (khá dồi dào) cũng đang được nghiên cứu để đưa vào sản xuẩt nhằm tăng giá trị kinh tế và giảm ô nhiễm môi trường
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Nguyễn Văn Đồng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fXdmNsMbenWRXJ8I58viRSmVmTAD-4lZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page