Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bánh Phồng Sen

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bánh Phồng Sen
    Bánh phồng là một trong những thực phẩm truyền thống nổi tiếng của nước ta nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Bánh phồng có nhiều loại như: bánh phồng tôm, cua, mực,… Tuy nhiên, những người ăn chay không có nhiều sự lựa chọn vì hiện nay trên thị trường hầu như chỉ có bánh chay được chế biến từ cà rốt, nấm.
    Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, bánh phồng vẫn được sử dụng rộng rãi và có nhiều dạng mới hấp dẫn hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của người ăn chay vì lượng người có xu hướng ăn chay ngày càng tăng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Chung Thị Kim Lộc
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C4DEC8D021B8C9D/lrc606.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page