Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sản Phẩm Bánh Khóm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khóm là loại cây ăn quả nhiệt đới có giá trị dinh dưỡng cao, rất được ưa chuộng ở phương tây điều này giải thích vì sao hàng năm khóm và các sản phẩm chế biến từ khóm luôn là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Khóm là loại cây có khả năng chịu phèn, chịu hạn rất tốt khóm được trồng nhiều ở các tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Long An, Quảng Nam, Phú Thọ, Ninh Bình,…với sản lượng rất lớn và hiện nay diện tích trồng khóm trong cả nước khoảng 40000ha so với tổng sản lượng 500000 tấn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Thái Thị Thùy Trang
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Yqm2gm4TExltj0RqzFcozeke4-cr8zhF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page