Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Sinh Protease Của Các Dòng Nấm Mốc Aspergillus

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Sinh Protease Của Các Dòng Nấm Mốc Aspergillus Bằng Phương Pháp Nuôi Cấy Bề Mặt
    Đề tài tiến hành khảo sát các yếu tố (ẩm độ, thời gian, mật số bào tử, đạm vô cơ, đạm hữu cơ) ảnh hưởng đến khả năng sinh protease của nấm mốc Aspergillus dựa trên hoạt tính enzyme sinh ra. Trong năm dòng nấm mốc Aspergillus được sử dụng, dòng Aspergillus oryzae của Đại Học Khoa học Tự nhiên TP. HCM (dòng A3) có khả năng sinh protease cao nhất. Ẩm độ ban đầu thích hợp là 45%, khi chủng 1 ml bào tử có mật số 106 bào tử/gck và nuôi ở 96 giờ cho hoạt tính đặc hiệu cao nhất (16,158 U/gck)
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Ngọc
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1O5Cadw9Rw2lnUmM56dgIiLb_L4wvXy7G
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page