Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Táo Fuji

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Táo Fuji Tại Công Ty Cổ Phần Mt Thành Phố Nagoya - Aichi - Nhật Bản
    Cây táo có tên tiếng anh là Apple, là loại cây ăn quả của vùng nhiệt đới thuộc họ Táo (Rhamnaceae). Táo có hai loài là Táo ta (hay táo chua) và Táo tây ( hay còn gọi là Bôm). Táo ta (hay táo chua) có tên khoa học là Ziziphus Mauritiana là loại cây ăn quả của vùng nhiệt đới, thuộc họ táo (Rhamnaceae). Tại Trung Quốc nó được gọi là táo chua, táo Ấn Độ hay táo Điền (táo Vân Nam), táo Vân Nam. Táo tây hay còn gọi là Bôm (phiên âm từ tiếng Pháp) :pomme có tên khoa học là Malus domestica thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae). Sống chủ yếu ở vùng ôn đới, quả thường chín vào mùa thu. Cây táo có nguồn gốc ở Trung Á, nơi tổ tiên của nó –loài táo dại Tân Cương vẫn còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Trần Thị Biên
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...hanh-pho-nagoya-–-aichi-–-nhat-ban-14524.html
     

Share This Page