Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Đu Đủ Sấy

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam với khí hậu nhiệt đới và điều kiện tự nhiên thuận lợi cho nhiều loại cây ăn quả sinh trưởng và phát triển, trong đó đu đủ là loại cây ăn quả khá thích nghi với điều kiện tự nhiên này. Đu đủ là loại cây ăn quả dễ trồng, có khả năng sinh trưởng ở nhiều vùng miền, cho sản lượng cao và thu hoạch quanh năm. Đồng thời đây là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như: B1, B2, C…và nhất là vitamin A. Chính vì vậy đu đủ là loại cây ăn quả có xu thế phát triển mạnh và là nguồn nguyên liệu khá dồi dào cho ngành Công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt là ngành chế biến các sản phẩm sấy.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Trương Thị Mỹ Tiến
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1b12K_9lg1UiSnfpIXvSnyX75WrcQpOKF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page