Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Tàu Hũ Ky

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Tàu Hũ Ky
    Khuynh hướng chung của thế giới ngày nay là giảm dần các thức ăn động vật, tăng thêm các thức ăn thực vật, để cải thiện sức khỏe. Theo khuynh hướng đó các thức ăn thực vật được chế biến đa dạng để phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Nguyên liệu giàu protein sẵn có từ nguồn gốc thực vật để tạo ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và hợp khẩu vị dân ta đó là đậu nành.
    Tàu hũ ky là dạng sản phẩm giàu protein được chế biến từ dịch sữa đậu nành. Sản phẩm có cấu trúc đặc biệt, tạo cảm giác ngon miệng được nhiều người ưa thích. Tàu hũ ky là một thực phẩm có thể sử dụng trực tiếp hay là bán thành phẩm trong chế biến thực phẩm, mùi vị và cấu trúc hấp dẫn, thường được sử dụng cho người ăn chay hoặc ăn kiêng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Lã Thị Thu Hoài
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/A6A24DF6FE561F2/lrc598.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page