Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Cà Rốt (Daucus Carota)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Cà Rốt (Daucus Carota)
    Cà rốt muối chua là sản phẩm được chế biến dựa trên kỹ thuật muối chua truyền thống. Tuy nhiên, một trong những biến đổi không mong muốn xảy ra trong chế biến và bảo quản sản phẩm là sự giảm cấu trúc. Bên cạnh đó mùi vị cũng như thời gian lên men là một trong những yếu tố góp phần làm tăng chất lượng của sản phẩm. Đề tài đã nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men cà rốt muối chua gồm (i) Ảnh hưởng của thời gian chần nguyên liệu nhằm kích hoạt PME của cà rốt để cải thiện cấu trúc, (ii) Ảnh hưởng của nồng độ muối đến quá trình lên men và chất lượng của cà rốt muối chua và (iii) Vai trò của khoáng bổ sung (Mn2+) đến thời gian lên men và chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Huỳnh Trần Huyền Trang
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0C715706F645ECB/lrc645.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page