Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Tây Đô

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Tây Đô
    Bia là loại đồ uống có cồn thấp, giàu chất dinh dưỡng. Được sản xuất từ loại nguyên liệu đại mạch ươm mầm, hoa houblon, gạo, nước,…với một quy trình công nghệ đặc biệt cho nên bia có tính chất cảm quan rất đặc biệt đối với con người. Bởi thế bia trở thành một loại thức uống thông dụng trong buổi tiệc, liên hoan,… của mọi người.
    Hiện nay không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam ngành công nghệ sản xuất bia cũng phát triển không ngừng với những thành tựu to lớn. Hiện nay tại Việt Nam, một số thương hiệu bia nổi tiếng đang chiếm ưu thế, đứng vững trên thị trường: Sài Gòn, Hà Nội, Heineken, Tiger,…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: La Hoàng Tú
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/E67E333C88D6A36/lrc803.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page