Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Thủy Phân Tinh Bột Với Xúc Tác Acid

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Thủy Phân Tinh Bột Với Xúc Tác Acid
    Tinh bột sắn đƣợc ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghệ hóa học và dƣợc phẩm,.. Trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế toàn cầu nền kinh tế mà việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lƣợng sản phẩm là yêu cầu bức thiết đối với các doanh nghiệp. Đối với các nhà sản xuất tinh bột sắn, việc đầu tƣ sản xuất các sản phẩm từ tinh bột sắn là đòi hỏi bức thiết, không chỉ làm cho tinh bột sắn ngày càng đƣợc ứng dụng rộng rãi mà còn nâng cao chất lƣợng tinh bột sắn để đáp ứng nhu cầu ngƣời tiêu dùng, cải thiện đời sống ngƣời trồng sắn, từ đó tạo động lực cho sự phát triển của xã hội. Vì thế mà các sản phẩm mới từ tinh bột sắn không ngừng đƣợc sản xuất và phát triển cho tới ngày nay.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Phước Thiện
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/33B397211C81C57/lrc406.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1FYVzqpyMGgPHsSqN5RAZ1EPMH582mbfE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page