Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Rau Cải Thảo Tại Xí Nghiệp Mt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Rau Cải Thảo Tại Xí Nghiệp Mt, Thành Phố Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản
    Rau là một món ăn không thể thiếu ở mỗi bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Rau cung cấp cho cơ thể những chất quan trọng như protein, lipit, vitamin, muối khoáng, acid hữu cơ, chất thơm. Các loại vitamin có trong rau như vitamin A, B1, B2, C, E… chúng có tác dụng quan trọng trong quá trình phát triển của cơ thể, nếu thiếu vitamin thì sẽ gây ra nhiều loại bệnh cho con người. Chất khoáng trong rau chủ yếu là Cu, Pb, Fe, … là những chất cần thiết cấu tạo máu và xương. Rau còn cung cấp Cellulose giúp cơ thể tiêu hóa được thức ăn dễ dàng, phòng ngừa các bệnh tim mạch và huyết áp cao. Bên cạnh đó, cải thảo cũng là một trong những loại rau cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể con người [2].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lương Hùng Tiến, KS. Chiko Matsuda
    • Tác giả: Lương Thị Thu Hà
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...anh-pho-nagoya-tinh-aichi-nhat-ban-14545.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page