Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Yếu Tố Trong Quá Trình Ngâm Xả Máu Cá Tra Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Cá Tra Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Yếu Tố Trong Quá Trình Ngâm Xả Máu Cá Tra Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Nhà Máy Caseamex
    Ngày nay, ngành chế biến và xuất khẩu thủy sản ngày càng phát triển ở Việt Nam. Sự cạnh tranh của các công ty trong nước cũng như ngoài nước hết sức gắt gao. Trong khi đó, tại thị trường quốc tế, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm. Họ không chỉ đòi hỏi thực phẩm phải tươi, ngon mà còn phải đảm bảo về mặt an toàn thực phẩm, hướng về các sản phẩm không hóa chất. Mặt hàng cá tra fillet đông lạnh được đánh giá cao nhờ vào cơ thịt của cá có màu sắc trắng sáng tự nhiên.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Nhật Minh Phương
    • Tác giả: Trịnh Ngọc Hân
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/B87D0BAB028CD82
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page