Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chất Lượng Chả Giò Được Sử Dụng Trên Địa Bàn Thành Phố Cần Thơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khi nói đến món ăn truyền thống của người Việt Nam, chúng ta có thể kể đến rất nhiều món ăn như phở, bún, các loại bánh bèo, bánh xèo, ... Tuy nhiên, mỗi món ăn mang một vẻ và thích hợp vào những dịp khác nhau, riêng chỉ có chả lụa là món ăn được dùng nhiều trong ngày thường, tại các bữa tiệc và cả dịp lễ Tết. Tuy nhiên để chọn được loại chả lụa ngon, đảm bảo chất lượng thì không đơn giản. Ngày nay, với nhịp sống hối hả, mọi người ngày càng ưa chuộng thức ăn chế biến sẵn, chả lụa cũng được sản xuất đại trà và phổ biến hơn. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lại trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Diệp Chi
    • Tác giả: Trần Văn Trương
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/CF257766793EF28
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page