Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Java (Nghịch Vụ) Ở Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Java (Nghịch Vụ) Ở Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng Trái Sau Thu Hoạch
    Chôm chôm là loại cây ăn trái có nhiều triển vọng với giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao. Theo số liệu thống kê, diện tích trồng cây ăn trái của nước ta trong những năm gần đây tăng khá nhanh, với tốc độ tăng bình quân đạt trên 8,5 %/năm. Trong đó, vùng Đồng bằng sông Cửu Long có diện tích cây ăn trái lớn nhất (262,1 ngàn ha), sản lượng đạt 2,93 triệu tấn (chiếm 35,1% về diện tích và 46,1% về sản lượng). Trong đó chôm chôm được trồng nhiều ở miền Đông Nam bộ, với diện tích 14,2 ngàn ha, sản lượng xấp xỉ 100 ngàn tấn (chiếm 40% diện tích và 61,54% sản lượng chôm chôm cả nước). Địa phương có diện tích chôm chôm tập trung lớn nhất là Đồng Nai (11,4 ngàn ha) và Bến Tre (4,2 ngàn ha).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Võ Văn Hoài
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/563314C58BFCE19/lrc601.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page