Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Nhãn Ở Các Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng Trái

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Nhãn Ở Các Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng Trái Sau Thu Hoạch
    Đồng bằng sông Cửu Long vốn rất nổi tiếng với nhiều loại trái cây đặc sản như xoài cát, vú sữa, bưởi da xanh, dâu và chôm chôm đặc biệt là chôm chôm nhãn. Trái chôm chôm nhãn có màu sắc vàng, đỏ sáng rất bắt mắt, thịt quả giòn ngon giàu đường, vitamin C và khoáng chất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên trái mang giá trị kinh tế cao và có triển vọng nhất trong các giống chôm chôm. Hiện nay chôm chôm nhãn được trồng nhiều ở các huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre và Long Hồ, Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0517C4CAF9B7A98/lrc643.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page