Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chất Lượng Mì Sợi Được Sử Dụng Tại Địa Bàn Thành Phố Cần Thơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Theo thống kê VNECONOMY, nhu cầu tiêu thụ mì ăn liền trong nước và xuất khẩu năm 2009 khoảng 2,6 tỷ gói. Dân số Việt Nam hiện nay hơn 85,8 triệu người với tốc độ tăng dân số bình quân khoảng 1,2%/năm. Việt Nam được các hãng lớn trên thế giới đánh giá là một thị trường có tiềm năng tiêu thụ lớn hàng lương thực thực phẩm chế biến, nhất là các loại thức ăn nhanh, trong đó mì ăn liền rất được người Việt Nam ưa chuộng do thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phù hợp với túi tiền của đại đa số dân chúng, kể cả các vùng nông thôn rộng lớn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.s Lương Thị Kim Nga
    • Tác giả: Thái Phúc Huỳnh
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16ZeoKqv0yEgHU8mNw34A-dHuOULQE6vY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page