Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chất Lượng Một Số Loại Nước Chấm Được Sử Dụng Tại Thành Phố Cần Thơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Chất Lượng Một Số Loại Nước Chấm Được Sử Dụng Tại Thành Phố Cần Thơ
    Ngày nay hầu hết các nước trên thế giới đều có xu hướng thay thế đạm động vật bằng đạm thực vật. Đặc biệt là đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, có thành phần chất đạm rất lớn. Nước ta là một trong các nước châu Á đã sử dụng những sản phẩm chế biến từ đậu nành như: chao, tương, đậu phụ, nước chấm…từ lâu đời, cho nên những sản phẩm này ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng với thị hiếu của từng địa phương. Các sản phẩm này có hương vị, mùi vị đặc trưng cho từng sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ngô Kim Liên
    • Tác giả: Huỳnh Thị Như Ngọc
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/DD0F0811639E899/lrc741.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1ir-DSdPbY1H_FyTBuR7ng-NKL6eklRul
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page