Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Chỉ Số Hóa Lý Của Mỡ Bò Và Điều Chế Một Số Sản Phẩm Trong Phạm Vi Phòng Thí Nghiệm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thay thế nguyên liệu đắt tiền bằng nguồn nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm đang là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của xã hội ngày nay. Nước ta vốn là nước nông nghiệp, chăn nuôi trâu bò phát triển tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào, không chỉ cung cấp sức kéo, thịt, sữa mà còn có thể cung cấp nguyên liệu tổng hợp ra những sản phẩm thông dụng phục vụ cho nhiều ngành. Đặc biệt, mỡ bò là nguồn nguyên liệu đáng quan tâm vì giá thành thấp và trong mỡ bò lại có chứa hàm lượng acid béo tương đối cao.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Thu Hạnh
    • Tác giả: Phan Bích Ngân
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ykWahlT3ibmWAhV-v_uMu4PJSAe5m2Bf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page