Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Công Nghệ Chế Biến Lòng Đỏ Trứng Muối

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trứng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Protid của trứng được xem là protid hoàn hảo vì nó chứa tỉ lệ các acid amin cần thiết cao, cân đối và hoàn thiện nhất có nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, đặc biệt cần thiết cho sự phát triển cả về cân nặng và chiều cao của trẻ. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền khoa học kỹ thuật thì đồng thời nhu cầu về dinh dưỡng của con người cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng những yêu cầu này, các chuyên gia đã không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng và đa dạng hóa các loại sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Trịnh Thị Kim Truyền
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/EDF3DDB5F118DAB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page