Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Công Nghệ Chế Biến Tinh Bột Thủ Công Tại Địa Bàn Sa Đéc Tỉnh Đồng Tháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đồng Tháp là một trong những tỉnh có sản lượng lúa gạo nhiều nhất trong vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ trong nước và cho xuất khẩu. Một trong những sản phẩm của lúa là gạo tấm được tận dụng để sản xuất tinh bột, nguồn nguyên liệu chính để sản xuất các loại bánh, phở, hủ tiếu,... Thị xã Sa Đéc nổi tiếng với làng hoa Tân Qui Đông cũng được mọi người biết đến với làng nghề làm bột truyền thống, tập trung ở xã Tân Phú Đông.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Kim Hường
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=19BwyOzAVK5jjEq2sjMmNa-s8Ar6ZE-I8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page