Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Công Nghệ Chế Biến Và Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Hóa Chất Đến Khả Năng Tăng Trọng Cá Tra Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Công Nghệ Chế Biến Và Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Hóa Chất Đến Khả Năng Tăng Trọng Cá Tra Fillet Cấp Đông IQF Tại Công Ty Caseamex
    Trong sản xuất cá tra fillet đông lạnh khâu quay tăng trọng đặc biệt được quan tâm, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả kinh tế cho nhà sản xuất. Hiện nay hầu hết các nhà máy đều chỉ sử dụng hóa chất cho khâu ngâm quay tăng trọng nhưng với một số thị trường khó tính việc sử dụng hóa chất không được chấp nhận và việc dùng nhiều hóa chất có thể gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Do đó khảo sát công nghệ chế biến và ảnh hưởng của nồng độ hóa chất đến khả năng tăng trọng cá tra fillet cấp đông IQF được thực hiện. Khảo sát được tiến hành với việc sử dụng chitosan phân tử lượng cao và hỗn hợp hóa chất NF400 và SP800 nhằm tìm ra nồng độ tối ưu cho quá trình quay tăng trọng. Kết quả thí nghiệm trước được dùng làm cơ sở cho thí nghiệm sau.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Nguyễn Đoàn Hà Xuyên
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vi_JCRo-tXa6kfKxowK46Cd4POPkg4Qp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page