Nấm ăn từ lâu đã được xem là loại thực phẩm thơm ngon, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa có tác dụng chữa bệnh. Nghề trồng nấm ở nước ta nói chung, ở Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng không ngừng phát triển, nhiều loài nấm ăn đã được sản xuất với sản lượng lớn đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, trong đó có nấm bào ngư. Mặc dù được sản xuất và tiêu thụ rộng rãi, các dòng nấm bào ngư khác nhau chỉ được phân biệt đơn giản dựa vào màu sắc, mùi vị và được gọi là bào ngư nhật nếu có màu vàng nâu và bào ngư trắng nếu có màu trắng. Các dòng thuần ở mức độ giống và loài chưa được xác định nhiều Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ sinh học Giáo viên hướng dẫn: TS. Ngô Thị Phương Dung Tác giả: Phạm Hồng Quang Số trang: 51 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1nlGVB88dqoFR2h0ronPdH937m16OWtWhhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1