Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Đặc Tính Môi Trường Nước Ở Một Số Thuỷ Vực Vùng Ven Biển Kiên Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Đặc Tính Môi Trường Nước Ở Một Số Thuỷ Vực Vùng Ven Biển Kiên Giang
    Đánh giá chất lượng nước là khâu then chốt trong quá trình nuôi cũng như là trong qui hoạch phát triển thủy sản. Đặc biệt là những vùng nuôi có tính đa dạng về loại hình thủy vực như là nuôi ao, nuôi lồng ven biển… Kết quả nghiên cứu về chất lượng nước một số loại hình thủy vực tại vùng ven biển Kiên Giang trong 7 tháng cho thấy rằng nhiệt độ, độ mặn, pH, DO, BOD, TSS, độ đục biến động theo mùa và chịu ảnh hưởng bởi điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý của từng thủy vực. Độ mặn ở các vùng ven biển tương đối ổn định hơn, dao động trong khoảng 26 – 30‰. Các thuỷ vực nước chảy (kênh Moxoa và vùng cửa sông Tô Châu) độ mặn khá biến động (13~20‰), thấp nhất thường rơi vào Tháng 5. Các thuỷ vực nuôi tôm quãng canh độ mặn khá cao (34~45%).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học Biển
    • Người hướng dẫn khoa học: Huỳnh Trường Giang
    • Tác giả: Nguyễn Thị Út
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/DC9B9AA46B7DDEC/lrc303.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page