Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát, Đánh Giá Và Đề Xuất Các Giải Pháp An Toàn Thực Phẩm Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát, Đánh Giá Và Đề Xuất Các Giải Pháp An Toàn Thực Phẩm Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống Trên Địa Bàn Quận Ba Đình
    Tầm quan trọng của an toàn thực phẩm (ATTP), đặc điểm của dịch vụ ăn uống Quận Ba Đình, một số nghiên cứu trong nước về ATTP đối với dịch vụ ăn uống. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả khảo sát, đánh giá thực trạng các cơ sở dịch vụ ăn uống; đề xuất các giải pháp cải thiện ATTP đối với cửa hàng ăn uống trên địa bàn Quận. Chính vì tính tiện dụng của nó đối với người tiêu dùng mà nhu cầu sử dụng thực phẩm do các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cung cấp ngày càng gia tăng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Lâm Xuân Thanh
    • Tác giả: Hà Phương Thúy
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10467
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page