Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Dây Chuyền Sơ Chế Gà Sạch Khép Kín Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Làm Mát

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Dây Chuyền Sơ Chế Gà Sạch Khép Kín Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Làm Mát Đến Chất Lượng Sản Phẩm Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam
    Thực phẩm là nguồn cung cấp dòng vật chất, năng lượng và thông tin cho cơ thể con người. Do đó sản phẩm thực phẩm ít khi chứa một chất “đơn nhất” mà thường là tổ hợp các chất khác nhau, dưới tác dụng của điều kiện công nghệ xác định, đã tương tác hài hòa với nhau để cuối cùng tạo ra thành phẩm có cấu trúc hình dạng và tính cảm vị… thích hợp với tính thị hiếu của một cộng đồng. Vì vậy chất lượng của một số sản phẩm thực phẩm phải bao hàm các mặt sau: Chất lượng dinh dưỡng, chất lượng vệ sinh, chất lượng cảm quan, chất lượng công nghệ và chất lượng sử dụng [17].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Thị Thoa, ThS Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hảo
    • Số trang: 77
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10580
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page