Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Và HACCP Trên Quy Trình Tôm HLSO Đông Block Tại Công Ty TNHH

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Và HACCP Trên Quy Trình Tôm HLSO Đông Block Tại Công Ty TNHH Việt Hải
    Nước ta có nguồn nguyên liệu thuỷ sản rất phong phú và đa dạng, không những tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Hằng năm với các sản phẩm này đã mang về cho ngân sách nhà nước một nguồn thu nhập đáng kể. Do đó, các công ty thủy sản đã chế biến ra nhiều loại sản phẩm từ thủy sản theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và từ các sản phẩm này, các căn bệnh do thực phẩm gây ra luôn là mối lo ngại lớn đối với sức khỏe con người trên phạm vi toàn cầu. Trong quá trình hòa nhập WTO, Việt Nam đã thực hiện đổi mới phương thức quản lí chất lượng thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Đoàn Anh Dũng
    • Tác giả: Mai Thị Thuý Kiều
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vXXEStKEC5Lon_9o0x7xFji0OuAJ70RA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page