Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Điều Kiện Lên Men Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Rượu Trái Điều

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Điều Kiện Lên Men Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Rượu Trái Điều
    Rượu trái cây lên men là một trong những sản phẩm của kết quả lên men, khá phổ biến và đã có từ lâu đời. Là loại rượu được lên men từ dịch ép trái cây không qua chưng cất nên vẫn giữ được phần lớn hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như hương vị trong trái cây. Rượu trái cây lên men không những được biết đến như một thức uống có cồn thơm ngon, đậm đà mà còn có lợi về mặt sức khỏe và dinh dưỡng nếu như sử dụng một cách hợp lý. Ở Việt Nam, rượu trái cây lên men trái cây đang được biết đến như một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng trong gia đình. Theo các nhà khoa học trên thế giới rượu trái cây lên men không chỉ mang bổ dưỡng cho cơ thể mà còn đem đến cho cơ thể các chất chống các gốc oxy hóa, giảm bớt nguy cơ đột quỵ, giảm bớt nguy cơ bị mắc một số bệnh ung thư và nhiều chứng bệnh khác đặc biệt là tim mạch. Vì vậy, việc sử dụng rượu trái cây lên men trái cây hợp lý có tác dụng chống lão hóa và bệnh tật cao.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Trần Thị Tưởng An TS. Nguyễn Văn Khoa
    • Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117721
    https://drive.google.com/uc?id=10z2fNfRo4pBHlWuux-0Y4L36bfLN9dwr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page