Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Điều Kiện Môi Trường Nuôi Cấy Và Hoạt Tính Enzyme Glucoamylase Trích Từ Aspergillus Niger

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Điều Kiện Môi Trường Nuôi Cấy Và Hoạt Tính Enzyme Glucoamylase Trích Từ Aspergillus Niger
    Enzyme là những hợp chất hữu cơ có hoạt tính sinh học cao, có bản chất là protein. Enzyme đóng vai trò xúc tác giúp các phản ứng sinh hóa học xảy ra nhanh chóng. Theo Lương Đức Phẩm và Hồ Sưởng (1978) trong số các enzyme được sản xuất, số lượng các chế phẩm amylase và protease là cao nhất. Amylase là nhóm enzyme thủy phân tinh bột và một số glucid khác. Hệ enzyme amylase bao gồm một số enzyme như: α-amylase, β-amylase, glucoamylase và nhóm enzyme khử nhánh. Trong đó, enzyme glucoamylase có thể thủy phân cả liên kết α-1,4-glycoside lẫn liên kết α-1,6-glycoside. Nó thủy phân hoàn toàn tinh bột, glycogen, dextrin… thành glucose mà không cần có sự tham gia của các enzyme khác. Vì thế glucoamylase khá hữu dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Vũ Thị Nhuận
    • Tác giả: Lê Nhật Tín
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8423E61F9F2FF51/lrc918.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page