Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Cho Sản Phẩm Cá Tra Fill Et Đông Lạnh Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Định Mức Cho Sản Phẩm Cá Tra Fill Et Đông Lạnh Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản An Giang
    Mục tiêu chủ yếu của quá trình thực tập là khảo sát qui trình công nghệ chế biến của nhà máy, khảo sát mức tiêu nguyên liệu theo cỡ cá và theo công nhân và từ mức tiêu hao nguyên liệu có được đưa ra các biện pháp nhằm làm giảm chi phí trong quá trình sản xuất cá tra fillet đông lạnh.
    Khảo sát các thông số cụ thể về mức tiêu hao của cá tra nguyên liệu ở các công đoạn fillet, lạng da, chỉnh hình, ngâm quay và cấp đông ngay trên qui trình sản xuất và mỗi thí nghiệm được tiến hành với cỡ cá khác nhau. Các thí nghiệm về mức tiêu hao của nguyên liệu dựa trên cỡ cá thì ta tiến hành với 3 cỡ cá và mỗi cỡ được lặp lại 3 lần. Còn các thí nghiệm về mức tiêu hao của nguyên liệu dựa trên công nhân thì ta chỉ tiến hành đối với 1 cỡ cá duy nhất mà cỡ cá này thường gặp nhất trong khi sản xuất và thí nghiệm cũng được lặp lại 3 lần.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Ôn Kim Tường
    • Số trang: 42
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1uhx2qbuMlSyDqdHs5Sviyo0iMqD0i-Rc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page