Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Nguyên Liệu Trong Quá Trình Chế Biến Tôm PTO Đông IQF Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Định Mức Nguyên Liệu Trong Quá Trình Chế Biến Tôm PTO Đông IQF Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Stapimex
    Tên đề tài “khảo sát định mức nguyên liệu t rong quá trình chế biến tôm PTO đông IQF tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản STAPIMEX”. Phương pháp nghiên cứu: Khảo sát quy trình sản xuất và tính mức tiêu hao nguyên liệu trên từng công đoạn biến tôm PTO đông IQF của công ty. Kết quả thu được sau khi tiến hành thí nghiệm tại nhà máy: Định mức ở công đoạn lặt đầu: Nhỏ nhất là 1,58 với cỡ 13-15 và lớn nhất là 1,65 với cỡ 31-40. Định mức ở công đoạn lột PTO: nhỏ nhất là 1,14 với cỡ 13-15 và lớn nhất là 1,17 với cỡ 31-40 . Định mức ở công đoạn ngâm quay: nhỏ nhất là 0,91 với cỡ 31-40 và lớn nhất là 0,94 với cỡ 13-15.Định mức ở công đoạn cấp đông: nhỏ nhất là 1,02 với cỡ 13-15 và lớn nhất là 1,08 với cỡ 31- 40. Định mức của Sản phẩm: nhỏ nhất là 1,73 với cỡ 13-15 và lớn nhất là 1,90 với cỡ 31-40.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Phạm Văn Hộp
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16khll8Dw0ypO6_tXW3IeUnQeMiWZyBEm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page