Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Sản Phẩm Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Thiên Mã

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Qua quá trình thực tập, khảo sát, thu thập và ghi nhận số liệu thu được kết quả: Quy trình công nghệ chế biến cá Tra fillet đông lạnh của nhà máy, các thông số kĩ thuật trên quy trình và thao tác của công nhân, mức tiêu hao nguyên liệu trong quy trình chế biến cá Tra đông lạnh. Mức tiêu hao nguyên liệu theo cỡ của các công đoạn. Công đoạn fillet: lớn nhất theo cỡ 0,80-1,20 kg/con là 1,97, nhỏ nhất theo cỡ 1,20-1,60 kg/con là 1,94. Công đoạn lạng da: lớn nhất theo cỡ 120-170 gr/miếng là 1,08, nhỏ nhất theo cỡ 220 trở lên là 1,05.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Lê Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 40
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1wIVi-FzmpCjtOPBVCsprHiM_9dq8xrMZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 23, 2020

Share This Page