Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra(Pangasius Hypophthal Mus) Fillet Đông Lạnh Tai Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Định Mức Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra(Pangasius Hypophthal Mus) Fillet Đông Lạnh Tai Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn
    Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều điều kiện tự nhiên, môi trường và khí hậu thuận lợi, cho việc phát triển ngành nuôi trồng, khai thác, cũng như ngành chế biến xuất khẩu cá tra fillet nói riêng và thủy sản nói chung. Những năm qua, chế biến thủy sản ở khu vực phát triển mạnh mẽ và góp phần rất lớn vào mức tăng trưởng của ngành thủy sản cả nước đem lại nhiều ngoại tệ cho nước nhà. Ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ngành nghề nuôi cá tra phát triển mạnh mà cụ thể là nuôi cá tra trong ao, bè…Đang phát triển mạnh tập trung ở các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ…với số lượng ngày càng lớn và có giá trị xuất khẩu ngày càng cao.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Phan Tấn Khải
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fEcZAseDlbnKUc352096LWSkQ3hIiP3E
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page