Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthaln Us) Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Định Mức Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthaln Us) Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Mekong
    Nghiên cứu thực hiện nhằm khảo sát mức tiêu hao nguyên liệu, khảo sát quy trình chế biến cá Tra fillet đông lạnh tại công ty cổ phần thủy sản Mekong. Việc khảo sát quy trình và định mức tại các công đoạn chế biến.Qua quá trình nghiên cứu tại Công ty đã đạt được những kết quả: Quy trình chế biến cá Tra fillet đông lạnh; định mức nguyên liệu theo kích cỡ nguyên liệu tại công đoạn fillet đối với cỡ 0.8-1.0 kg/con có định mức là 1.87, cỡ 1.0-1.2 kg/con có định mức là 1.82, cỡ từ 1.2 kg/con - trở lên có định mức là 1.80; định mức nguyên liệu theo kích cỡ nguyên liệu tại công đoạn lạng da đối với cỡ 12.0-170 g/miếng có định mức là 1.08, cỡ 170-220 g/miếng có định mức là 1.07, cỡ từ 220 g/miếng trở lên có định mức là 1.06;
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn:
    • Tác giả: Nguyễn Kim Đón
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1rQe2ZKPLmeCMrPVGORbUR18Mi_MtFa5r
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 21, 2020

Share This Page