Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Định Mức Sản Xuất Sản Phẩm Tôm PTO Tại Công Ty TNHH Thủy Sản Việt Hải

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Để sản phẩm tôm đông lạnh của Việt Nam luôn đứng vững trên thị trường thế giới và đủ sức cạnh tranh thì các công ty sản xuất tôm phải không ngừng cải tiến kỹ thuật, đổi mới trang thiết bị máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân cũng như tìm nhiều biện pháp có hiệu quả để giảm định mức nguyên liệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Xuất phát từ thực tế này nên mục tiêu chủ yếu của quá trình thực tập tốt nghiệp là khảo sát về qui trình công nghệ và định mức nguyên liệu trong quá trình chế biến tôm PTO cấp đông. Tham gia vào các hoạt động kỹ thuật, tiếp cận quá trình sản xuất thực tế, ghi nhận các số liệu nguyên liệu đầu vào và ra của bán thành phẩm, sản phẩm từ đó tính định mức nguyên liệu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Lê Thị Kiều Oanh
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WuEoXhpvFgpDzmzSEmf4zpE8YZFQLCOL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page