Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hàm Lượng Chất Gây Đắng Naringin Trong Quá Trình Trích Ly Tinh Dầu Bưởi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam với điều kiện thiên nhiên nhiệt đới gió mùa rất thuận lợi cho việc hình thành và phát triển các loại cây thực vật. Trong đó các loại quả có múi vẫn đang là thế mạnh của người dân Nam Bộ với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú. Những năm gần đây sản lượng bưởi không ngừng nâng cao do chứa nhiều dưỡng chất quý giá cần thiết và bưởỉ còn được ưa chuộng vì đa công dụng. Không những trái bưởi ngon, hoa bưởi tạo nên mùi thơm nhẹ nhàng mà ở vỏ quả bưởi còn chứa nhiều tinh dầu nên sử dụng giải cảm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Lương Thị Trường An
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1gVNlOLqDZp1HfTliv6-GTO4ukmXMg_T4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page