Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Haccp Áp Dụng Trong Quy Trình Sản Xuất Snack Tại Công Ty Tnhh Phạm - Asset

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 2, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Haccp Áp Dụng Trong Quy Trình Sản Xuất Snack Tại Công Ty Tnhh Phạm - Asset Hưng Yên
    Cuộc sống ngày càng phát triển và nâng cao thì nhu cầu ăn uống cũng được con người chú trọng nhiều hơn. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc đảm bảo cho hàng hóa, dịch vụ có chất lượng và luôn được cải tiến, nâng cao theo nhu cầu xã hội là trách nhiệm và lợi ích thiết thực của doanh nghiệp. HACCP là một công cụ hữu hiệu có hiệu quả để kiểm soát các mối nguy có thể phát sinh từ thực phẩm trong quá trình chế biến. HACCP là một minh chứng thực tế cho khả năng kiểm soát và giảm thiểu những rủi ro cho thực phẩm trong mọi công đoạn chế biến. Ngày nay HACCP được đánh giá là một hệ thống an toàn thực phẩm hoàn chỉnh cho các phương pháp kiểm tra truyền thống vì HACCP đã tiến hành kiểm soát trên mọi công đoạn chứ không chỉ kiểm tra sản phẩm cuối cùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Hạnh, KS. Đoàn Thị Hào
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-tnhh-pham-asset-hung-yen-16807.html
    https://drive.google.com/uc?id=1hyG40TZeS1_uRKXS0N36Vms2k_JGhKOz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page