Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Haccp Áp Dụng Trong Quy Trình Sản Xuất Thạch Rau Câu Tại Công Ty Tnhh Phạm Asset

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Haccp Áp Dụng Trong Quy Trình Sản Xuất Thạch Rau Câu Tại Công Ty Tnhh Phạm Asset Hưng Yên
    Ngành công nghiệp thực phẩm trên Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu được ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng của con người. Khi đó vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Trong thời kì kinh tế đổi mới nhiều thành phần như hiện nay, sự giao lưu thương mại làm cho thị trường thực phẩm ngày càng phong phú, đa dạng cả thực phẩm nhập khẩu lẫn thị trường trong nước. Ngày nay xu hướng thức ăn nhanh càng phát triển và đa dạng như: snack, khoai tây chiên, gà rán,... trong đó rau câu hay còn gọi là thạch cũng có thể coi là một loại thức ăn nhanh và khá phổ biến đặc biệt là đối với giới trẻ.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Hạnh
    • Tác giả: Bùi Thị Hoạt
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-cong-ty-tnhh-pham-asset-hung-yen-16622.html
    https://drive.google.com/uc?id=1VZLXXp4N6_fMN_vxJZQ14NYqYIatVok3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page