Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Bia Vicoba Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Bia Vicoba Thái Nguyên
    ATVSTP là một trong những vấn đề đang được xã hội đặt lên hàng đầu. Đây cũng là vấn đề được các nhà sản xuất và doanh nghiệp rất quan tâm. Trong những năm gần đây tình trạng ngộ độc thực phẩm diễn ra rất phổ biến trên thế giới và trong nước Việt Nam. Vì vậy mà các nhà sản xuất cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Một loạt các hệ thống quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm được các doanh nghiệp áp dụng trong sản xuất nhằm tạo ra thực phẩm sạch và an toàn cho người sử dụng. Hệ thống HACCP là một trong những hệ thống giúp cho nhà sản xuất quản lý chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Một trong những loại thực phẩm đồ uống có nồng độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng thu nhận được bằng cách lên men dịch đường ở nhiệt độ thấp được làm từ nguyên liệu chính là Malt đại mạch, hoa houblon, nấm men và nước [1]. Bia được sử dụng tiêu thụ phổ biến với một lượng rất lớn trên thế giới. Rất nhiều công ty sản xuất bia đã áp dụng hệ thống HACCP trong sản xuất, trong đó có CTCP chế biến thực phẩm bia Vicoba Thái Nguyên. Để sản phẩm sản xuất ra có chất lượng tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Nông Thị Hằng, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Nguyễn Văn Dũng
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13061
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page