Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Bia Vicoba)
    ATVSTP là một trong những vấn đề đang được xã hội đặt lên hàng đầu. Đây cũng là vấn đề được các nhà sản xuất và doanh nghiệp rất quan tâm. Trong những năm gần đây tình trạng ngộ độc thực phẩm diễn ra rất phổ biến trên thế giới và trong nước Việt Nam. Vì vậy mà các nhà sản xuất cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Một loạt các hệ thống quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm được các doanh nghiệp áp dụng trong sản xuất nhằm tạo ra thực phẩm sạch và an toàn cho người sử dụng. Hệ thống HACCP là một trong những hệ thống giúp cho nhà sản xuất quản lý chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Đặng Anh Đức
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...n-thuc-pham-thai-nguyen-biaviccoba-14526.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page