Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Haccp Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Haccp Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Các Sản Phẩm Thịt Hà Nội
    Việt Nam một đất nước đang trên đà phát triển của xã hội, với nhu cầu của con người ngày một cao, để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu cuộc sống, không chỉ nhu cầu ăn mặc đẹp, được sống cuộc sống thoải mái, tiện nghi thì con người còn có nhu cầu được ăn ngon, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt hơn, nhằm bù lại được lượng tiêu hao cao trong công việc và thỏa mãn hiệu quả hơn. Vì lí do đó mà ngành công nghiệp thực phẩm trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, để thỏa mãn các nhu cầu tối thiểu của con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Tuyết Mai, KS. Vũ Trần Độ
    • Tác giả: Đào Quang Hưng
    • Số trang: 134
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-che-bien-cac-san-pham-thit-ha-noi-14528.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page