Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Đối Với Sản Phẩm Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Đối Với Sản Phẩm Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Hải Sản 404
    Sau hơn 3 tháng. Tôi đã tìm hiểu qui trình sản xuất sản phẩm cá tra fillet đông lạnh thực tế tại công ty, các thông số kỹ thuật, mục tiêu và các bước tiến hành của mỗi công đoạn, đồng thời khảo sát hệ thống quản lý chất lượng HACCP tại công ty dựa vào quan sát việc thực hiện, việc quản lý chất lượng tại nhà máy, trao đổi thực tế với các anh chị nhân viên phòng kỹ thuật và tài liệu nhà máy cung cấp. Sau đó so sánh đánh giá mức độ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của công ty để rút ra ưu và khuyết điểm. Từ đó đưa ra phương án hay cách khắc phục nhằm để nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng tại công ty.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Lâm Ánh Nguyệt
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/06D5CCFBA940723
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page