Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Brc Cho Sản Phẩm Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by Viet22102020, Oct 23, 2020.

  1. Viet22102020

    Viet22102020 New Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Brc Cho Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypop Thalmus) Fillet Đông Lạnh
    Sau khi gia nhập WTO thì tốc độ phát triển thủy sản ngày càng tăng. Năm 2009: Tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản gần đạt 4.4 tỷ USD, trong đó cá tra xuất khẩu đạt 1.3 tỷ USD chiếm 2% GDP. Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm đang là đề tài nóng bỏng trên toàn thế giới, đặc biệt là với một loạt các vụ bê bối về sữa, thịt lợn,.v.v…bị phát hiện ở Trung Quốc. Bên cạnh các chứng chỉ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO, HACCP,.v.v…thì chứng chỉ BRC Food hiện đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu vào nước họ để phân phối tại các hệ thống bán lẻ.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Phạm Văn Hùng
    • Tác giả: Danh Thị Mỹ Lộc
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1jCcxRoakWfUoDdfGkpUZst8vOPMare6L
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2020

Share This Page