Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Hiệu Quả Của Việc Sử Dụng Chế Phẩm Enzyme Termamyl 120l (A-Amylase) Đến Hiệu Suất Thuỷ Phân

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 7, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Hiệu Quả Của Việc Sử Dụng Chế Phẩm Enzyme Termamyl 120l (Α-Amylase) Đến Hiệu Suất Thuỷ Phân Tinh Bột Ở Nồi Gạo Trong Công Nghệ Sản Xuất Bia
    Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như ngày nay, con người luôn nỗ lực phấn đấu phát minh ra những điều kì diệu. Một trong những thành tựu đáng quan tâm là lĩnh vực ứng dụng chế phẩm enzyme tinh chế có nguồn gốc từ vi sinh vật vào các quy trình công nghệ nhằm tiết kiệm nguồn nguyên liệu sản xuất đang dần khan hiếm, hạ giá thành sản phẩm, cải tiến chất lượng sản phẩm ngon hơn mà giá cả cũng rất phải chăng. Hiện nay, việc sử dụng chất xúc tác có hoạt tính sinh học (enzyme) vào lĩnh vực sản xuất đang rất được quan tâm trên thế giới. Đáng chú ý là ứng dụng của nó trong công nghệ sản xuất nước giải khát có cồn. Và bia là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất do nó có sự hấp dẫn đặc biệt bởi mùi vị rất đặc trưng. Đó là sự kết hợp hài hòa của malt đại mạch, houblon, nước, nấm men đã được tạo ra từ một quy trình nấu hết sức phức tạp và công phu.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hoài Hương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Như
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119423
    https://drive.google.com/uc?id=18YdB9e9lbBF7KJf-qyNqaOkCAZ3rWaxc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page