Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Hỗn Hợp Hóa Chất Tạo Nở GDL Và NAHCO3 trong Môi Trường Tinh Bột Hồ Hóa Có Độ Ẩm Cao

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay trong các loại bánh như: bông lan, bánh trứng, chocopaid, custard các lọai, bánh bao, biscuit, snack, các loại bột trộn sẵn, bột chiên dòn các loại....luôn sử dụng hóa chất tạo nở nhằm tạo thêm độ xốp của bánh và giữ độ xốp bánh sau khi nướng. Hóa chất tạo nở được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại bánh không sử dụng men. Hóa chất tạo nở là hỗn hợp các chất sẽ tác dụng tương hỗ với nhau và sinh ra một lượng khí CO2 do phản ứng hóa học xảy ra ở nhiệt độ cao. Khí CO2 không mùi nên không làm thay đổi chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: T.s Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Trần Thị Khánh Vân
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/17F8CCF71CD8B36
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page