Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Kế Hoạch HACCP Cho Mặt Hàng Tôm PTO Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Sóc Trăng - Stapimex

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hệ thống được xem là an toàn nhất hiện nay để vừa có thể đảm bảo an toàn vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm thủy sản đó là hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP). Hiện nay, có rất nhiều Công ty và nhà máy chế biến thủy sản ở nước ta đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng này. Tuy nhiên, việc áp dụng hệ thống HACCP ở mội nơi là hoàn toàn khác nhau và là một vấn đề khó khăn. Bởi vì nó bị chi phối về nhiều mặt: tài chính, nguồn nhân lực, …. Trong đó mặt quan trọng nhất là vấn đề về tài chính. Hệ thống HACCP đồi hỏi một cơ sở hạ tầng tốt và phải luôn nâng cấp, cải tạo các trang thiết bị, điều này làm tăng thêm chi phí đầu tư cho sản xuất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Đăng
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1blgnF1qlETVeC9E0593H37sngfrTa3ul
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 21, 2020

Share This Page