Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Mekong

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trước thời kỳ hội nhập hiện nay, một trong những vấn đề đang được các Công ty chế biến thủy sản quan tâm là làm sao để luôn đảm bảo và duy trì được chất lượng ổn định, an toàn vệ sinh các mặt hàng thủy sản nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu trong và ngoài nước. Muốn làm được điều này, ngoài việc áp dụng các tiêu chuẩn ngành thì HACCP là một hệ thống quản lý chất lượng không thể thiếu đối với các Công ty xuất khẩu thủy sản hiện nay.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn:
    • Tác giả: Từ Thị Tuyết Phương
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1pK9B2AtnkVZ9ft0wPTTFFdGE2rly3OmY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page