Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn
    Đề tài: “Khảo sát kế hoạch HACCP cho sản phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus) fillet đông lạnh tại công ty cổ phần Vĩnh Hoàn” được tiến hành tại Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn với mục tiêu khảo sát kế hoạch HACCP ở từng công đoạn của qui trình. Thông qua việc khảo sát và tham gia thực tế sản xuất trong suốt quá trình thực tập tại nhà máy. Học hỏi kiến thức từ những cán bộ đi trước, những công nhân tay nghề lâu năm. Khảo sát và theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch HACCP. Kết quả đã khảo sát được: các thông số và thao tác kỹ thuật trong quy trình chế biến, các qui phạm sản xuất (GMP), qui phạm vệ sinh (SSOP), các bước vệ sinh. Các mặt hàng cá tra fillet được chế biến tuân theo các yêu cầu kỹ thuật rất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, thành phẩm có chất lượng cao, cảm quan đẹp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Trần Hữu Nghị
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mHbbfYs42dr3oPRRAVFsMp2kNhqzO-xZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page