Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Bảo Quản Tôm Pto Bằng Màng Chitosan

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam với diện tích bờ biển dài hơn 3000 km2 và sông ngòi chằng chịt tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển trên các lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy sản. Hàng năm, việc xuất khẩu các mặt hàng thủy sản đã đem lại một nguồn thu khổng lồ cho nền kinh tế nước nhà. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải Quan kim ngạch xuất khẩu hàng thủy sản 10 tháng đầu năm 2009 đạt gần 3,5 tỉ đồng. Trong số các mặt hàng thủy sản xuất khẩu thì các sản phẩm tôm đông lạnh xuất khẩu chiếm một vị trí quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Phạm Thị Kim Ngân
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/B7DDEDB2910B634
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page