Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Bảo Quản Tôm Thẻ Chân Trắng Bằng Màng Chitosan

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Như đã biết thủy sản là nguồn nguyên liệu dồi dào ở nước ta. Với nguồn tài nguyên phong phú này, chúng đã được sử dụng một cách có hiệu quả trong việc cung cấp thực phẩm không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Theo thống kê, sáu tháng đầu năm 2009 tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt 1,69 tỷ USD, trong đó tổng kim ngạch xuất khẩu tôm đông lạnh đạt được 55,71 triệu USD, trong đó mặt hàng tôm thẻ chân trắng đang được chú ý đến rất nhiều.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Trần Công Thành
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1sVUSWWZA83R7AHTQk5IQbVSBLWaSiKO8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page