Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Bảo Quản Và Các Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Bánh Pía Tại Công Ty Tân Huê Viên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nhắc dến mỗi tỉnh có mỗi đặc sản riêng, mà khi nhắc đến tỉnh Sóc Trăng là người ta nghĩ ngay đến bánh Pía, bánh Pía là một sản phẩm độc đáo và đặt trưng cho cộng đồng người Việt – Hoa – Khơme. Với sự đa dân tộc trên, tỉnh Sóc Trăng có nhiều thuận lợi trong phát triển nghành ẩm thực nhờ sự phong phú riêng về ẩm thực của các dân tộc. Đến Sóc Trăng không những được thưởng thức các cảnh đẹp với những ngôi chùa nổi tiếng, các lễ hội rực rỡ bản sắc dân tộc, các món ăn đặc sản được nhiều người biết đến như bún nước lèo, bánh pía, bánh in, lạp xưởng...mỗi món ăn có một hương vị hấp dẫn riêng không thể lẫn lộn vào đâu được, nhưng xếp vào nhóm món ăn đặc trưng cho dân tộc phải kể đến là bánh pía, một đặc sản khá nổi tiếng mà bất cứ ai đã một lần đến Sóc Trăng thì không thể không biết đến.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Lê Văn Kề
    • Số trang: 39
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-cZE05yqUSX5HGmotslW099FZUyrM2Ya
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page